Chinh Chiến

Thảo Phạt Phản Quân

I.Cơ bản

Level mở: 35

Nội dung:

- Khi càn quét phó bản, có tỉ lệ xuất hiện phản quân, khiêu chiến có thể nhận được chiến công và nhận thưởng.

 

  

- Có 3 loại cấp phản quân, đó là xanh lục, xanh lam và tím với sức mạnh tăng dần theo cấp độ tương ứng.

 Phản quân tím

- Khi khiêu chiến, có thể chọn 2 cách đánh đó là Đánh Thường (tốn 1 chinh phạt lệnh) và Toàn Lực (tốn 2 chinh phạt lệnh). Nếu dung đánh Toàn Lực thì sát thương tất cả anh hùng tăng gấp bội, giúp khiêu chiến được thuận lợi hơn.

- Chinh phạt lệnh có tối đa là 10 cái, và thời hồi phục đó là 1 giờ sẽ hồi được 1 chinh phạt lệnh.

 

- Tuy nhiên, trong một lần khiêu chiến chỉ có 5 lượt mà thôi, không phải 20 lượt như mọi khi. Do đó có thể người chơi phải mất nhiều hơn một lần khiêu chiến để đánh bại phản quân.

 

Phần Thưởng:

- Mối lần bao vây Phản Quân đều sẽ nhận được điểm công trạng – sát thương gây ra càng cao, công trạng càng nhiều. Không quan trọng là bạn có diệt được phản quân trong lần khiêu chiến đó hay không.

 

 

- Nếu Phản Quân bị đánh bại, người phát hiện ra và người ra đòn kết liễu được nhận thêm KNB. Nhận thưởng KNB tại giao diện Thưởng ngoài Giao diện màn hình chính.

   

- Điểm công trạng cũng sẽ được cộng tích lũy cho những lần sau, đến khi đạt được đến mức nhất định thì người chơi sẽ được nhận thưởng.

 

- Điểm công trạng thu được sẽ được dùng để đổi mảnh tướng và các nguyên liệu khác trong Tiệm Chiến Công

Mẹo:

- Tiêu tốn thể lực mỗi ngày đến một mức nhất định cũng có thể triệu hồi Phản Quân. Thể lực tiêu càng nhiều thì Phản Quân có thể triệu hồi càng nhiều.

 

 

- Mỗi ngày từ 12h00 - 14h00 dùng Toàn Lực chỉ tốn 1 Chinh phạt lệnh

- 18h00 – 20h00 bao vây Phản Quân công trạng tăng gấp bội.

Lưu ý:

- Phản Quân cho người chơi phát hiện ra cũng có thể chia sẻ cho hảo hữu diệt, sau khi hảo hữu diệt xong thì người chơi nhận được phẩn thưởng phát hiện và hảo hữu nhận được phẩn thưởng diệt Phản Quân.

- Mỗi ngày chỉ có thể diệt Phản Quân do hảo hữu chia sẻ tối đa là 8 lần.

II. Tiệm Chiến Công

Nội dung:

- Là nơi người chơi dùng điểm Công Trạng có được từ Hoạt động Phản Quân để đổi mảnh tướng và nguyên liệu như EXP Tướng, Thuôc Tu Luyện,…

 

- Tại đây có các mảnh tướng cấp cam và đỏ, tuy nhiên để đổi được mảnh tướng đỏ thì cần thêm một tài nguyên nữa đó là Tinh Hoa Tướng Đỏ - Đổi từ tiệm Vinh Dự

 

III. Nhận nhanh thưởng Phản tặc.

Level mở: 50

Nội dung:

- Nằm tại giao diện Phản Quân

 

- Giúp người chơi nhận phần thưởng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

- Sau khi bấm Nhận Nhanh thì sẽ có giao diện tất cả vật phẩm người chơi nhận được hiện ra để người nhận biết và kiểm tra.

 

IV.Diệt Nhanh Phản Tặc

Level mở: 90 hoặc VIP 5

Nội dung:

- Nằm tại giao diện Phản Quân


- Giúp người chơi hoàn thành khiêu chiến một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là khi có nhiều Phản Quân cùng một lúc.

- Người chơi có thể tùy chỉnh theo ý của mình về cách khiêu chiến đối với từng loại Phản Quân, ngoài ra còn tùy chỉnh về chia sẻ cho hảo hữu và dung Chinh Phạt Lệnh.

 

- Sẽ có một bảng kết quả hiện ra, giúp người chơi biết được số lượng sát thương gây ra cũng như số điểm mà mình nhận được sau khi khiêu chiến thành công.

 

Thần Hải Thám Bí

Level mở: 38

Nội dung:

- Chọn Chinh Chiến tại Giao diện Màn hình Chính, sau đó chọn Thám Hiểm trong Giao diện Thám Hiểm

 

    

- Tại đây sẽ bao gồm 6 hòn đảo, mỗi đảo sẽ bao gồm một nhóm hải tặc chiếm giữ.

- Người chơi phải đánh bại chúng để có thể đặt chân lên đảo và cử những võ tướng của mình ra khơi để thu thập vật phẩm cũng như nguyên liệu quý. Mỗi cảng đều nhận được vật phẩm khác nhau, và đều có vật phẩm quý hiếm.

 

- Sau khi đánh thắng, người chơi có thể chọn võ tướng mình mong muốn để ra khơi. Tuy nhiên chỉ có thể chọn tướng phẩm chất đỏ và cam để ra khơi.

          

 

- Sau khi đã chọn Võ tướng ra khơi, người chơi có thể tùy chỉnh thời gian ra khơi của Võ Tướng, thời gian càng lâu thì vật phẩm thu được sẽ càng nhiêu tuy nhiên cũng tiêu tốn một lượng Tinh lực lớn hơn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn loại thuyền mình thích, thuyền càng cao cấp thì hiệu quả sẽ càng được nâng cao.

 

 

Phần thưởng:

- Người chơi sẽ nhận được mảnh tướng tương ứng với Võ Tướng đã ra khơi, số lượng tùy thuộc vào thời gian mà người chơi đã chọn. Ngoài ra còn nhận được một số vật phẩm giá trị khác như KNB, Bạc, Hồn Tướng, rương thưởng,…

 

Lưu ý:

- Võ tướng đã được phái ra khơi thì không thể phái đến đảo khác được nữa.

- Trong quá trình ra khơi có xác suất bị Umibozu tấn công, kêu gọi hảo hữu để đánh lùi chúng.

Mẹo:

- Tăng cấp Thủ Tượng là một cách để gia tang vật phẩm nhận được. Thủ tượng có xác suất x2 vật phẩm thu được, tuy nhiên thủ tượng lại không có ảnh hưởng với Mảnh tướng và vật phẩm hiếm

- Để nâng cấp Thủ Tượng cần tích lũy một lượng thời gian giám hiểm và tốn KNB để nâng cấp

Tầm Bảo

I.Cơ bản:

Level mở: Level 15

Người chơi phải thu thập các mảnh ghép của pháp bảo để có thể ghép thành một pháp bảo hoàn chỉnh. Tuy từng phẩm chất của pháp bảo mà số lượng mảnh ghép sẽ khác nhau.

- Pháp bảo phẩm xanh: 3 mảnh ghép

- Pháo bảo phẩm tím: 4 mảnh ghép

- Pháp bảo phẩm vàng: 5 mảnh ghép

- Pháp bảo phẩm đỏ: 6 mảnh ghép

Lưu ý: Riêng mảnh ghép của pháp bảo đỏ có thể dung luyện từ pháp bảo phẩm vàng (Level 65 mở)

- Để thu thập các mảnh ghép, người chơi sẽ phải chọn 1 trong 4 người bất kỳ mà người chơi nghĩ là đang nắm giữ mảnh ghép đó, đánh thắng người chơi khác để có được mảnh ghép.

- Tuy nhiên vẫn có tỉ lệ là người chơi đoán sai, do đó có thể mất một khoảng thời gian để đánh thắng nhiều người chơi khác nhau mới có được mảnh pháp bảo. 

Hình 1. Chọn người chơi bất kỳ để khiêu chiến

 

Hình 2. Xui xẻo là đây

 

Hình 3. Nhận được mảnh ghép khi khiêu chiến thành công

 

Hình 4. Ghép Pháp Bảo

- Sau khi đã thu thập đủ các mảnh ghép, bấm “Ghép” để có được một pháp bảo hoàn chỉnh

- Người chơi sẽ mất 2 tinh lực cho mỗi lần khiêu chiến, và người chơi cũng có thể bổ sung tinh lực nhanh chóng bằng cách mua và sử dụng Rượu.


Hình 5. Bổ sung Tinh Lực

II. Tính Năng Tranh Đoạt 5 lần

Level mở: 28 hoặc VIP3

Nội Dung:

Giúp người chơi giản lược thao tác Tầm Bảo, tiết kiệm thời gian. Người chơi không cần phải đợi đến khi đánh hết một trận để xem kết quả nữa, mà giờ đây người chơi có thể thực hiện nhanh 5 lượt đánh một lần và hiện ra kết quả một cách nhanh chóng. Giúp cho người chơi có thể thu thập các mảnh Pháp bảo nhanh hơn.

 

III. Tầm Bảo Nhanh

Level mở: 51 hoặc VIP6

Nội dung:

- Nằm trong giao diện Tầm Bảo

 

- Tính năng sẽ tự động tiến hành khiêu chiến cho đến khi nào hoàn thành tìm kiếm các mảnh ghép thì sẽ dừng lại. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn tự tiêu Rượu để bô sung tinh lực hay không.

 

 

IV. Dung Luyện Pháp Bảo:

Level mở: 65

Nội dung:

- Nằm tại giao diện Tầm Bảo.

 

- Người chơi chọn 1 trong những Pháp bảo phẩm cấp Cam để dung luyện thành 1 mảnh của Pháp Bảo phẩm cấp Đỏ.

 

- Mỗi lần dung luyện tốn 250KNB và mảnh pháp bảo đỏ nhận được là cố định – mặc định là mảnh đầu tiên

  • Cờ Hỏa Sơn: mảnh Hỏa Sơn 1
  • Vân Kiếm: mảnh Vân Kiếm 1
  • Bát Chỉ Kính: mảnh Chỉ Kính 1
  • Ngọc Yasakani: mảnh Yasakani 1

Mẹo: Sau khi có mảnh đầu tiên của Pháp Bảo phẩm cấp Đỏ, người chơi có thể tiến hành Tầm Bảo Nhanh để nhanh chóng thu thập đầy đủ các mảnh khác, từ đó hợp thành Pháp Bảo hoàn chỉnh.

Quốc Chiến Vô Song

Level mở: 22

Nội Dung:

- Chọn Chinh Chiến từ Giao diện màn hình chính, sau khi giao diện Chinh Chiến hiện ra chọn giao diện “Quốc Chiến”

 

 

- Người chơi sẽ lần lượt khiêu chiến với các Võ tướng tại mỗi tầng, sẽ có 3 tướng ở mỗi tầng, khiêu chiến thành công sẽ có thể khiêu chiến Võ tướng tiếp theo.

 

- Người chơi có thể tự lựa chọn độ khó tùy thuộc vào lực chiến của đội hình mình, có 3 cấp độ (Dễ, Thường và Khó), với lực chiến của Võ Tướng và số sao tích lũy tăng dần

 

- Khiêu chiến thành công 3 Võ Tướng ở mỗi tầng sẽ mở tầng tiếp theo, số sao tích lũy khi khiêu chiến thành công sẽ được dùng để tăng hiệu quả thuộc tính, có 3 múc là 3 sao, 6 sao và 9 sao với những thuộc tính xuất hiện ngẫu nhiên.

 

- Người chơi có thể dễ dàng quản lý số sao mình đạt được, số sao còn được sử dụng và số tầng hiện tại của mình nhờ giao diện nằm bên phải

 

Phần Thưởng:

- Sau mỗi trận đấu nếu khiêu chiến thành công người chơi sẽ nhận được một lượng Bạc và một Lượng Thông Bảo để sử dụng trong Tiệm Kho Báu Vô Song.

- Kết thúc mỗi tầng sẽ nhận được một phần quà gồm nhiều đá quý tùy thuộc vào số sao mình thu được tại tầng đó

 

- Sau khi khiêu chiến thất bại, sẽ có một phần quà ưu đãi dành cho người chơi tùy thuộc vào số sao mà người có tích lũy được từ đầu đến lúc khiêu chiến thất bại.

 

Mẹo:

- Số sao người chơi nhận được trong lịch sử có thể dùng để mở quyền hạn đổi thưởng trong Tiệm Kho Báu Vô Song.

- Mỗi ngày sẽ có thể tạo lại một lần miễn phí, những lần tiếp theo thì phải tốn KNB.

- Người chơi có thể càn quét để rút ngắn thời gian những ải mình đã vượt qua trước đó với kết quả 3 sao (độ khó Khó). Có 2 cách càn quét:

  • Càn quét 1 tầng: Có thể nhanh chóng vượt qua 1 tầng nếu bạn đã vượt qua 3 Võ Tướng ở tầng đó với kết quả toàn bộ là 3 sao.

 

  • Càn quét nhanh: tự động càn quét đến ải và tầng vượt ải 3 sao, khi càn quét tự động chọn thuộc tính tăng. Càn quét sẽ tự động dừng lại tại Võ Tướng mà người chơi chưa thể vượt qua với kết quả 3 sao trước đó.

 

Nhất Quỹ Chúng

Level mở: 30

Nôi dung:

- Chọn Chinh Chiến từ Giao diện Màn hình chính, sau đó chọn Treo Thưởng trong giao diện Chinh Chiến

 

 

- Mỗi ngày người chơi sẽ có 2 lượt khiêu chiến. Qua 0h00 sẽ reset lại lượt khiêu chiến.

 

- Người chơi có thể chọn bất kỳ khu vực nào để khiêu chiến, tùy thuộc vào lực chiến và nhu cầu của bản thân vì mỗi ải sẽ có phần thưởng và độ khó khác nhau.

 

Độ khó và phần thưởng đa dạng

Phần Thưởng:

- Mỗi ngày phần thưởng ở mỗi ải sẽ khác nhau, tỉ lệ ngẫu nhiên.

- Phần thưởng là những nguyên liệu cơ bản trong game như là : Bạc, EXP Tướng, Đá Tinh Luyện, …

Mẹo: Khi khiêu chiến thất bại sẽ không tính số lần khiêu chiến đó cho nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm không sợ phí mất lượt khiêu chiến.

Đấu Trường

I.Cơ bản

 

Hình 1. Xếp hạng đấu trường

Level mở: Level 10

Nội dung:

- Chọn Chinh Chiến trong Giao diện Màn hình chính, sau đó chọn Đấu Trường trong giao diện Chinh Chiến.

 

   

- Khi đạt đến cấp độ 10, người chơi có thể tham gia đấu trường để đấu với những người chơi khác.

- Giành chiến thắng và xếp hạng càng cao thì phần thưởng càng giá trị.

Lưu ý:

- Lực chiến chưa phải là tất cả vì có thể bạn có lực chiến cao hơn nhưng đối thủ có cách bày trận thông minh hơn, khắc chế đội hình của bạn thì bạn vẫn có thể thua bất cứ lúc nào.

- Do đó, người chơi nên tìm hiểu bày trận cũng như cách đánh của địch để có thể đi đến chiến thắng.


Chiến thôi nào!!!

Phần thưởng: Khi tham gia chiến đấu sẽ được thưởng điểm danh vọng, có thể dùng mua đồ tại Kho Thi Đấu và các vật phẩm ngẫu nhiên khác.

 

II. Kho Thi Đấu

Là nơi sử dụng điểm Danh Vọng có được từ Đấu Trường. Không những có các vật phẩm rất giá trị như Mảnh tướng, Quyển Thức Tỉnh hay Sách Tiến Cấp mà tại đây, người chơi còn có thể đổi những phần quá giá trị khi đạt đến thành tích nhất định.


Vật phẩm trong Kho Thi Đấu.

Phần Thưởng và điều kiện để nhận thưởng

III. Treo đánh đấu trường 5 lần

Level mở: 30

Nội dung:

- Giản lược thao tác khiêu chiến Đấu Trường. Giúp người chơi tiết kiệm thời gian và thu chiến lợi phẩm nhanh hơn.

- Kết quả chiến báo sẽ được hiện ra giúp người chơi theo dõi và biết được lượng tài nguyên mà mình có.

Lưu ý: Người chơi chỉ có thể treo đánh Đấu Trường 5 lần đối với những người chơi có thứ hạng xếp hạng thấp hơn.

 

IV. Treo Đánh Nhanh

Level mở: 60

Nội dung:

- Treo đánh nhanh đối thủ giúp người chơi nhận được nhiều danh vọng hơn và tiết kiệm thời gian.

 

- Người chơi có thể chọn khiêu chiến bao nhiêu lượt tùy thích. Tính năng tự động tiêu hao Rượu giúp cho việc treo máy trở nên dễ dàng hơn.


 

Người chơi có thể thu thập vật phẩm và điểm danh vọng một cách nhanh chóng

Lưu ý: Tương tự như Treo đánh đấu trường 5 lần, Treo đánh nhanh cũng chỉ có thể áp dụng đối với những người có xếp hạng thấp hơn người chơi.

 

Công Thành Bạt Trại

I.Cơ Bản

Level mở: 40

Nội dung:

- Chọn Chinh Chiến từ Giao diện màn hình chính, sau khi giao diện Chinh Chiến hiện ra chọn giao diện “Công Phá”

- Tấn công thành trì để nhận được Thần Hồn – Lực chiến thành càng cao thì nhận được càng nhiều Thần Hồn.

- Tổng công có 4 cấp độ, đó là Thường, Tinh Anh, Bậc Thầy và Vương Giả.

- Mỗi ngày sẽ có tổng cộng 16 lần công thành, mỗi lần công thành cho dù thắng hay bại thì cũng sẽ tốn 1 lần công thành.  

 

- Tuy nhiên, kết quả sẽ không bị bỏ đi mà vẫn sẽ được lưu tiến độ cho lần công thành tiếp theo, điều này giúp cho công sức của người chơi không bị lãng phí.

 

Phần Thưởng:

- Sau mỗi lần công thành thành công, người chơi sẽ nhận được Thú Thần dùng trong tiệm Thức Thần và Cống Phẩm – Sơ dung để tăng cấp Thức Thần.


- Vượt mỗi Ải có thể mở kho bảo vật, được thưởng phong phú. Lần đầu được miễn phí, tuy nhiên những lần tiếp theo cần tốn 1 lượng KNB để “vơ vét” kho báu, lần lượt là 50, 100 và 200 – có tối đa 4 lần Vơ vét tại mỗi Bản đồ

 

- Sau khi chiếm thành sẽ mở thành liền kề trên tuyến đường, nếu tuyến đường được mở thì có thể nhận thưởng rương trên tuyến đường đó.

 

Lưu ý:

- Mỗi ngày có thể tạo lại miễn phí 1 lần, sau khi tạo lại có thể bắt đầu khiêu chiến từ bản đồ cấp độ đầu tiên.

- Vào bản đồ mới sẽ không thể trở về bản đồ trước đó nữa, do đó người chơi nên nhận toàn bộ Rương thưởng của bản đồ hiện tại trước khi chuyển sang bản đồ tiếp theo.

Mẹo:

- Dùng Ly gián có thể giảm 25% lực chiến của quân thủ thành đó, giúp công thành dễ dàng hơn.

- Mỗi ngày được một lần Ly Gián miễn phí.

II.Càng Quét Nhanh Công Thành Bạt Trại:

Level mở: 74

Nội dung:

- Nằm trong giao diện Công Phá

- Bấm nút Càn quét để tiến hành Càn quét nhanh Công Thành.

- Người chơi có thể tùy chỉnh cách càn quét theo ý của mình

 

- Kết quả càng quét sẽ hiện thị rõ rang để người chơi dễ dàng quản lý

 

Lưu ý:

- Nếu không chọn Công thành thất bại dừng lại thì có thể người chơi sẽ tốn lượt khiêu chiến một cách vô ích. Vì người chơi hoàn toàn có thể bỏ đường đó và đi 1 đường khác dễ dàng hơn.

III.Tiệm Thức Thần

- Nằm trong giao diện Tiệm hoặc truy cập từ giao diện Công Phá

 

- Tại đây, người chơi có thể dùng Thú Thần thu được từ hoạt động Công Thành Bạt Trại và KNB để mua Mảnh thức thần hay là những nguyên liệu dùng để tiến cấp và nâng cấp Thức Thần.

 

- Có tối đa 10 lần đổi miễn phí. 52 phút hồi một lượt trong cửa hàng, xác suất xuất hiện của các vật phẩm là ngẫu nhiên.

- Sau khi dung hết 10 lần miễn phí, người chơi có thể dung Tạo Mới Lệnh để làm mới của hàng.